CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI ĐỊA ỐC VEGALAND

GIỚI THIỆU

Phương châm làm việc của Địa ốc VEGALAND là “Hợp tác – Cùng phát triển”.
Với đội ngũ lãnh đạo tài năng và kinh nghiệm; đội ngũ nhân sự trẻ trung, nhiệt huyết, được đào tạo bài bản, VEGALAND sẽ mang đến những dịch vụ với chất lượng tốt nhất, tác phong làm việc chuyên nghiệp, cung cấp thông tin kịp thời và chính xác nhất đến với Quý khách hàng.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

PHÂN PHỐI BẤT ĐỘNG SẢN​

Là cầu nối giữa các Chủ đầu tư, tổ chức kinh doanh Bất động sản khác với khách hàng, VEGALAND đã và đang phân phối thành công hàng chục dự án đa dạng các phân khúc đất nền, nhà ở, biệt thự và căn hộ chung cư, nghỉ dưỡng đến tay khách hàng, nhà đầu tư

ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN

Tập trung đầu tư các dự án bất động sản bền vững, an toàn về pháp lý, những khu dân cư, đô thị mới mang lại giá trị thực cho khách hàng trải khắp từ Bắc vào Nam.
Đồng thời, VEGALAND còn mang lại vô vàn cơ hội đầu tư, sinh lời hấp dẫn cho các Đối tác và Nhà đầu tư

TƯ VẤN & PHÁT TRIỂN DỰ ÁN

VEGALAND còn mang đến cho các Chủ đầu tư dịch vụ tư vấn, phát triển dự án: nghiên cứu thị trường, đề xuất thiết kế cảnh quan, tiện ích, tư vấn thủ tục pháp lý và đề xuất kế hoạch bán hàng, kế hoạch truyền thông cụ thể, chi tiết đến khi đưa sản phẩm ra thị trường

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH GIÁ TRỊ CỐT LÕI TRIẾT LÝ KINH DOANH

TẦM NHÌN

• Đưa VEGALAND trở thành đơn vị phân phối, quản lý vận hành Bất động sản Uy tín hàng đầu khu vực phía Bắc và trên cả nước.
• Phát triển đội ngũ nhân lực có chuyên môn, nghiệp vụ vững vàng, phong thái chuyên nghiệp để mang tới những thông tin cập nhật và chính xác nhất tới Đối tác, khách hàng.
• Hướng tới trở thành đơn vị Đầu tư, tư vấn phát triển dự án lớn, bài bản và chuyên nghiệp.

SỨ MỆNH

• Mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ Bất động sản với chất lượng tốt nhất, chuyên nghiệp, kịp thời và chính xác nhất.
• Giúp khách hàng lựa chọn được các sản phẩm Bất động sản phù hợp nhất với nhu cầu của mình với các tiêu chí AN TOÀN – GIÁ TRỊ THỰC – TIỀM NĂNG SINH LỜI cao.
• Xây dựng môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp, năng động, tạo cơ hội phát triển tiềm năng cho toàn bộ nhân viên.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

• TẬN TÂM: Vegaland mang đến cho quý khách hàng, đối tác những thông tin cập nhật, chính xác bằng cả tấm lòng, sự nhiệt huyết.
• NÂNG TẦM: Nâng tầm của Dự án, Chủ đầu tư bằng cách triển khai bài bản, đồng bộ, chuyên nghiệp.
• UY TÍN: Luôn đặt “Chữ Tín” lên hàng đầu, cam kết thông tin tới Khách hàng, đối tác chính xác tuyệt đối.

TRIẾT LÝ KINH DOANH

• TẬN TÂM: Vegaland mang đến cho quý khách hàng, đối tác những thông tin cập nhật, chính xác bằng cả tấm lòng, sự nhiệt huyết.
• NÂNG TẦM: Nâng tầm của Dự án, Chủ đầu tư bằng cách triển khai bài bản, đồng bộ, chuyên nghiệp.
• UY TÍN: Luôn đặt “Chữ Tín” lên hàng đầu, cam kết thông tin tới Khách hàng, đối tác chính xác tuyệt đối.

LỜI CẢM ƠN

Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Địa ốc VEGALAND trân trọng kính gửi Quý chủ đầu tư, đối tác, khách hàng, nhà đầu tư những lời tri ân sâu sắc và trân thành nhất đối với sự tin tưởng, hợp tác và hỗ trợ quý báu của Quý vị đối với Công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua.
Được sự ủng hộ, tin tưởng của Quý chủ đầu tư, đối tác, khách hàng cùng sự nỗ lực không ngừng nghỉ của chúng tôi, thời gian qua Địa ốc VEGALAND đã đạt được những thành quả đáng tự hào, thể hiện ở sự tăng trưởng liên tục và vững chắc từ những ngày đầu thành lập.
Với Địa ốc VEGALAND, tài sản và giá trị lớn nhất chính là lòng tin, sự ủng hộ của Quý chủ đầu tư, đối tác, khách hàng, nhà đầu tư đối với những sản phẩm, dịch vụ mà Công ty chúng tôi cung cấp cũng như mối quan hệ hợp tác, hiệu quả trên tinh thần đôi bên cùng có lợi.
Kính chúc Quý chủ đầu tư, đối tác, khách hàng, nhà đầu tư nhiều sức khỏe, hạnh phúc, thành công và thịnh vượng. Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Địa ốc VEGALAND luôn mong muốn được đồng hành và sẵn sàng phục vụ Quý chủ đầu tư, đối tác, khách hàng, nhà đầu tư trên con đường phát triển đường dài, bền vững mà các bên cùng theo đuổi.

THANK YOU!